0978.888.466

UID là gì, Lợi ích của UID, cách lấy UID Facebook

Rate this post

Bạn muốn bán hàng tốt trên Facebook bạn cần phải biết rất nhiều thủ thuật. Quảng cáo Facebook thông qua UID người dùng là một trong những cách quảng cáo Facebook hiệu quả. Vậy UID là gì, UID có lợi ích gì và cách lấy UID Facebook như thế nào?

UID là gì?

UID được viết tắt từ User ID, là mã ID của người dùng trên Facebook. UID bao gồm một dãy số dài, mỗi tài khoản Facebook có 1 UID khác nhau, mỗi Fanpage, Group có một UID khác nhau.

Lợi ích của UID trong quảng cáo Facebook là gì?

uid là gì, lợi ích của UID, cách lấy UID

Chạy quảng cáo Facebook bằng UID, bạn có thể thu gọn Target đối tượng khách hàng. Khi bạn tìm thấy có 1 vài page, 1 vài group mà lượng thành viên trong đó rất chất lượng và có cùng chung những sở thích, hành vi?… Bạn sẽ tự hỏi làm sao để quảng cáo của mình hiển thị chính xác với người dùng thuộc các Group, Fanpage, Place,… này thôi.

  • Chạy quảng cáo Facebook bằng UID giúp bạn Target thẳng vào đối tượng khách hàng đã Like Fanpage đối thủ.
  • Chạy quảng cáo Facebook qua UID giúp FB Ads của bạn Target trực tiếp vào khách hàng đã Like, bình luận bài viết nào đó.
  • Nếu bạn muốn đối tượng mục tiêu Facebook Ads là thành viên của một Group nào đó, bạn cũng có thể lấy UID thành viên Group và Target thẳng vào đối tượng đó.

Bằng việc nhắm chính xác đối tượng mục tiêu, chạy quảng cáo bằng UID giúp bạn giảm được chi phí quảng cáo, khoanh vùng chính xác đối tượng khách hàng, tỷ lệ chuyển đổi cao,…

Cách lấy UID Facebook như thế nào?

Có nhiều cách lấy UID Facebook. Bạn có thể sử dụng bằng phương pháp thủ công hoặc dùng các tool hỗ trợ.

  • Cách lấy UID thủ công:

Bạn có thể get UID của bất kỳ tài khoản Facebook nào một cách thủ công bằng cách Click vào ảnh đại diện hoặc ảnh bìa của tài khoản, Fanpage, Group đó. UID sẽ xuất hiện trong đường link của ảnh đại diện, ảnh bìa đó.

Ví dụ: Ảnh đại diện của Fanpage Phần mềm Ninja có link như sau: https://www.facebook.com/phanmemninjacom/photos/a.1467082890187286.1073741825.1467080966854145/1467082896853952/?type=1&theater

Dãy số màu đỏ 1467080966854145 chính là UID của Fanpage Phần mềm Ninja.

UID là gì, cách lấy UID, get UID

Bạn có thể kiểm tra lại bằng cách truy cập vào link facebook.com/1467080966854145. Nếu trang Facebook xuất hiện là Fanpage Phần mềm Ninja thì bạn đã lấy đúng UID.

Tuy nhiên, với cách lấy UID thủ công này bạn sẽ mất rất nhiều thời gian vì phải lấy từng UID. Ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bạn. Vì thế sử dụng tools ( công cụ hỗ trợ) để get UID là cách làm của người làm Facebook Marketing chuyên nghiệp.

Bạn có thể sử dụng phần mềm Ninja Facebook được phát triển từ Ninja Team. Phần mềm Ninja Facebook là phần mềm quảng cáo Facebook hiệu quả, được đánh giá cao trong cộng đồng những người làm Facebook Marketing. Phần mềm Ninja Facebook có rất nhiều tính năng, và lấy UID Facebook (get UID) chỉ là một trong rất nhiều tính năng hữu ích của Facebook Ninja.

Phan mem NinjaFacebook có thể tự động tìm kiếm Group, FanPage chất lượng theo từ khóa. Từ đó phần mềm tự động quét UID của tất cả thành viên Group, người Like Fanpage,… Sau đó lưu lại thành từng danh sách đối tượng riêng biệt. Giúp bạn sử dụng dễ dàng cho các chiến dịch quảng cáo của mình. Bạn có thể tai phan mem FaceBook Ninja để sử dụng miễn phí 3 ngày.

Liên hệ với Ninja Team để được hướng dẫn sử dụng phần mềm Ninja Facebook hoặc đọc bài hướng dẫn sử dụng phần mềm NinjaFacebook

—————–

Liên hệ tới Ninja Team để được tư vấn và hỗ trợ cài đặt, sử dụng phần mềm:

Hotline: 0963.708.445 

Skype: phanmemninja

Website: www.phanmemninja.com