0978.888.466

Phần mềm quét UID thông tin người dùng Facebook, Group

5 (100%) 25 votes

Bạn lướt Facebook mỗi ngày và nhận thấy nhiều khách hàng tiềm năng của mình là thành viên của một group hay là người like fanpage. Hẳn là bạn rất muốn kết nối với họ nhưng việc kết bạn bằng tay sẽ rất tốn thời gian và mỏi tay, vậy nên bạn muốn quét được uid facebook họ để tương tác ( kết bạn, chạy ads…)

UID Facebook là gì?


Đầu tiên bạn cần hiểu được UID Facebook gì thì mới biết cách sử dụng chúng như thế nào?
UID Facebook là 1 đoạn dãy số được Facebook sử dụng để định danh tài khoản của bạn trên Facebook. Chúng ta có thể hình dung nó như là số chứng minh thư của mình vậy, Mỗi một hình ảnh, một bài viết, một hội nhóm, một fanpage, một sự kiện,… đều có 1 UID riêng biệt và duy nhất.

Phần Mềm Ninja Quét UID:

Phần mềm Ninja quét UID là một trong những công cụ tìm kiếm và quét lọc UID trên Facebook thịnh hành nhất hiện nay. Quét UID (user ID) Facebook chính là data thông tin khách hàng tiềm năng để phục vụ cho mục đích nghiên cứu thị trường hoặc thu thập data khách hàng cho các hoạt động quảng cáo marketing online.

Vậy tại sao bạn cần quét UID từ các group, các nhóm, trang cá nhân để làm gì ?

=>> UID dùng để chạy quảng cáo ADS

Với data UID Facebook bạn quét được từ phần mềm ninja, công cụ Target của Ninja sẽ giúp bạn chuyển đổi các UID sang danh sách SĐT để tạo quảng cáo Facebook siêu target!

=>> UID dùng để kết bạn chăm sóc nhiều tài khoản facebook

UID còn được dùng để bạn kết bạn và nhắn tin tự động đến khách hàng với mục đích quảng cáo thương hiệu hay chăm sóc bán hàng. Hãy sử dụng phần mềm kết bạn để làm điều đó!

=>> UID dùng để thu thập data Email, SĐT

Từ các UID có được, phần mềm ninja còn giúp bạn thu thập Bigdata Email và số điện thoại (công khai) của người dùng Facebook. Thật tuyệt phải không nào?

Để quét được UID của group,nhóm hoặc quét group từ một UID bất kì các bạn truy cập link này

Tham khảo thêm: phần mềm kết bạn facebook, phần mềm kết bạn tự động

Add Comment