0978.888.466

Ninja hướng dẫn bán hàng trên Shopee

5 (100%) 4 votes
Ban hang tren shopee 1 1024x435 NINJA HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE.VN

Shopee là kênh thương mại điện tử trực tuyến giúp các hoạt động mua bán online của người dùng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Để bán hàng hiệu quả trên Shopee, bài viết này sẽ hướng dẫn cách bán hàng trên shopee.vn cho bạn hiệu quả nhất với doanh thu lớn nhất!

Các giao dịch mua bán trên Shopee diễn ra hoàn toàn trực tuyến, và trong hầu hết các cuộc giao dịch này, Shopee không đóng vai trò người mua hay người bán, càng không phải người tư vấn hay vận chuyển. Shopee, với vai trò là kênh bán hàng trung gian, hỗ trợ người bán đăng tải các thông tin về sản phẩm, dịch vụ và giúp người mua tiếp cận với các thông tin này một cách trực quan, tiện lợi mà không cần phải đi đến trực tiếp cửa hàng.

1. Ưu điểm của Shopee trong bán hàng online

Ban hang tren shopee 2.png 1024x768 NINJA HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE.VN

Ngoài việc tiện lợi trong các giao dịch mua, bán trực tuyến, Shopee còn quy định các chính sách bảo vệ người mua / người bán, hỗ trợ giải quyết các tranh chấp liên quan đến Đổi / trả hàng (điều mà nhiều người tiêu dùng khó được giải quyết khi tiến hành mua hàng online qua các shop riêng lẻ).

Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển cũng được kênh thương mại điện tử này hỗ trợ (giảm bớt hoặc freeship), kênh này cũng không quá gắt gao và khó khăn trong việc chọn lọc shop. cửa hiệu được phép kinh doanh. Điều này đã khiến nhiều đơn vị kinh doanh “chọn mặt gửi vàng”, lựa chọn bán hàng trên Shopee.

2. Cách đăng ký bán hàng trên Shopee từ A-Z

Nếu bạn đang kinh doanh online, dù là mặt hàng nào đi chăng nữa, bạn vẫn có thể đăng kí gian hàng và bán chúng trên Shopee. Thủ tục đăng kí bán hàng trên Shopee cũng không quá phức tạp. Bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Ban hang tren shopee 3 NINJA HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE.VN

Bạn vào trang Shopee.vn, bắt đầu đăng kí tài khoản thành viên. Bạn có thể đăng kí tài khoản mới thông qua nút “ĐĂNG KÍ” ở trên cùng bên phải hoặc đăng nhập nhanh thông qua email, Facebook…

Bước 2: Thiết lập gian hàng riêng

Ban hang tren shopee 4 NINJA HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE.VN

Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn vào https://banhang.shopee.vn/account/signin để hoàn thành gian hàng của mình.

Bạn vào mục “Thiết lập shop”, điền các thông tin cơ bản như Số điện thoại, Địa chỉ shop,  tài khoản/thẻ ngân hàng, phương thức vận chuyển…

ban hang tren shopee 7 NINJA HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE.VN
ban hang tren shopee 10 NINJA HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE.VN
ban hang tren shopee 11 NINJA HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE.VN

Bước 3: Đăng sản phẩm và bắt đầu bán hàng

Ban hang tren shopee 5 NINJA HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE.VN

Tiếp theo đó, bạn đã có thể đăng tải các sản phẩm của mình. Bạn quay trở lại giao diện banhang.shopee.vn rồi chọn “Mục sản phẩm” > “Thêm 1 sản phẩm mới” > Tìm hình ảnh, chọn hình ảnh đã lưu từ máy tính của bạn. Sau khi chọn xong, sẽ hiện ra các thông tin về sản phẩm để điền vào như tên sản phẩm, mô tả sản phẩm, danh mục, giá… Xong 1 sản phẩm bạn ấn “Lưu” rồi tiếp tục đăng các sản phẩm khác.

Ngoài ra, để bán được nhiều hàng với hiệu quả cao hơn, bạn cũng có thể tham gia các chương trình khuyến mãi, chương trình bán hàng đặc biệt của Shopee. Khi đã có tài khoản bán hàng, các thông tin về chương tình sẽ tự động hiển thị trong trang cá nhân của bạn, việc bạn cần làm chỉ là nhấn nút ĐĂNG KÍ và thiết lập các sản phẩm giá cả…

Để giúp bạn quản lý bán hàng trên nhiều tài khoản shoppee, hãy sử dụng phần mềm Ninja Shopee – phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả với việc giúp bạn cùng lúc up nhiều sản phẩm lên nhiều tài khoản, up top sản phẩm, quản lý inbox…

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://fb.com/ninjateam.page

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM NINJA SHOPEE:

baogiashopee 1 NINJA HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE.VN

Liên hệ hôm nay nhận ngay ưu đãi:

 Mr Hào : 096.161.4554

Add Comment