0978.888.466

Những cách quảng cáo trên facebook miễn phí hút khách nhất

Rate this post

Thời đại của ăn facebook, ngủ facebook đã thực sự bùng nổ. Thậm chí, người ta không thể rời khỏi facebook dù chỉ là trong giây lát. Nếu đang hoặc có ý định kinh doanh trên “mảnh đất màu mỡ” này, bạn nên học cách quảng cáo trên facebook miễn phí bằng phần mềm Ninja  mà vẫn thu hút được nhiều khách nhất.

Cách 1: Quảng cáo trên trang cá nhân

Sử dụng trang cá nhân là cách quảng cáo đơn giản nhất. Vì chỉ cần có một tài khoản cùng số lượng bạn bè nhất định, bạn dễ dàng đăng bài quảng cáo và bán hàng.

Tuy nhiên lưu ý khi post bài bạn cũng cần có chiến lược. Nếu đăng quá nhiều bài quảng cáo, cách quảng cáo không khéo léo sẽ làm cho bạn bè cảm thấy khó chịu. Họ sẽ bỏ theo dõi và không còn tương tác với trang của bạn. Lâu dần việc biến khỏi New Feed là điều hiển nhiên. Do vậy hãy viết bài quảng cáo có chọn lọc, không đăng nhiều và nhớ đan xen cả những status về cuộc sống cá nhân nữa.

– Ưu điểm: Cách quảng cáo này giúp bạn có được những đơn hàng trong giai đoạn đầu vì khách hàng phần lớn là bạn bè, người thân. Với những mô hình kinh doanh cá nhân, đầu tư ít vốn thì nên dùng cách này.

– Hạn chế: Bị giới hạn về số lượng người kết bạn, thường dưới 5.000 người.

Tham khảo kết bạn full bạn bè bằng phần mềm kết bạn ninja

Cách 2: Đăng bài trên fanpage và group lớn miễn phí

Đây cũng là một cách quảng cáo trên facebook miễn phí tương đối hiệu quả. Với cách này, bạn cần tham gia vào các fanpage và group- nơi tập trung nhiều khách hàng. Ở đây bạn không bán hàng bằng việc đăng tin sản phẩm lên tường của group. Làm như vậy thì bài viết sẽ không được tương tác tốt, thậm chí còn bị admin xóa bài. Do vậy, hãy trở thành một thành viên tích cực, viết những bài chia sẻ hữu ích. Sau đó bạn khéo léo giới thiệu sản phẩm bằng cách đặt link hoặc seeding.

– Ưu điểm: Fanpage và group là nơi tập trung một số lượng khách hàng tiềm năng

– Hạn chế: Các fanpage và group không cho phép cá nhân đăng quảng cáo nên bạn gặp nhiều trong cách giới thiệu sản phẩm.

Cách 3. Sử dụng công cụ hỗ trợ

Việc có thêm phần mềm sẽ mang lại cho bạn lợi ích như:

+ Giới thiệu sản phẩm tới nhiều người hơn, hàng trăm thậm chí hàng triệu người. Ngoài ra chúng còn tự động tìm kiếm group facebook theo từ khóa và lọc nhóm có thành viên cao bằng phần mềm Facebook Ninja

+ Chọn khung giờ đẹp mà nhiều khách hàng Online, tăng khả năng tiếp cận sản phẩm đến với người dùng

+ Tự động like và comment vào các bài đã đăng trong nhóm

+ Tự động tag người dùng vào bài viết của bạn

+ Tự động tìm kiếm group theo từ khóa

+ Tự động kết bạn, đăng status, comment, like, share

+ Tự động lấy email, uid của thành viên trong group, fanpage

– Ưu điểm: Với các tool tự động thì việc đăng bài, tiếp cận khách hàng sẽ dễ dàng hơn

– Hạn chế: Đây là hình thức spam bị tẩy chay trong cộng đồng mạng. Một khi hoạt động này bị phát hiện, facebook sẽ khóa toàn bộ các tài khoản có liên quan. Vậy nên cách này chủ yếu phù hợp với mô hình kinh doanh trong thời gian ngắn.

Cách 4: Nhờ KOL quảng cáo (miễn phí nếu quen)

KOL tên tiếng Anh: Key Opinion Leader là người có ảnh hưởng tới khách hàng của bạn. Hình thức quảng cáo này thường thấy trong các hoạt động truyền thông của nhiều nhãn hàng lớn như OPPO sử dụng KOL là Sơn Tùng MTP, Samsung sử dụng KOL là Thanh Hằng…

Trên thực tế thì KOL không nhất thiết phải là người nổi tiếng. Ví dụ bạn kinh doanh mỹ phẩm cho đối tượng bạn trẻ thì có thể chọn bạn gái có khuôn mặt xinh xắn, giao tiếp tốt. Bạn kinh doanh bột ăn dặm thì KOL là bà mẹ có nhiều kiến thức dinh dưỡng.

– Ưu điểm: Người làm KOL sẽ có sức lan tỏa lớn hơn đến cộng đồng

– Hạn chế: Bạn phải có mối quan hệ tốt với các KOL để nhờ họ viết quảng cáo sản phẩm của mình trên facebook.

Cách 5: Tự xây dựng fanpage và group (Miễn phí)

Nếu những cách quảng cáo trên facebook miễn phí trước bạn bị phụ thuộc vào admin, tool hay KOL thì với cách này bạn giữ thế chủ động trong giới thiệu sản phẩm.

Trước tiên bạn cần hiểu rõ khách hàng của mình là ai, quan tâm đến điều gì. Sau đó lập page thương hiệu, page vệ tinh, group chăm sóc khách hàng. Khi đã có một cộng đồng đủ lớn với chất lượng tốt nhất thì bạn có thể post bài quảng cáo với số lượng người tiếp cận tự nhiên lên đến hàng nghìn người.

– Ưu điểm: Đây là cách quảng cáo giúp bạn làm ăn vững bền và xây dựng thương hiệu tốt

– Hạn chế: mất nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm khách hàng, xây dựng page….

Với những chia sẻ ở trên chắc hẳn sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách quảng cáo trên facebook miễn phí. Thực tế không có cách nào quảng cáo là hoàn toàn miễn phí mà thay vào đó phải đầu tư công sức nhiều hơn. Hãy cố gắng thực hiện để sớm có được thành quả trong thời gian sớm nhất nhé!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://fb.com/ninjateam.page

Liên hệ hôm nay nhận ngay ưu đãi:

 Mr Hào: 096.161.4554

Add Comment